May áo blouse trắng sinh viên có cầu vai xanh, blouse vải tốt giá rẻ TPHCM – Bình Dương

Áo blouse trắng sinh viên là trang phục cho các sinh viên trong trường nói riêng và trang phục bệnh viện nói chung. Đây là đồng phục trong ngành y, là trang phục bắt buộc khi làm việc, học tập.
In logo lên áo blouse là không thể thiếu cho những doanh nghiệp, nhà trường muốn tạo sự chuyên nghiệp cũng như là quảng bá thương hiệu.

THANH VIỆT sẽ cho bạn tham khảo mẫu áo blouse trắng cầu vai xanh cho nam sinh viên, blouse vải tốt giá rẻ TPHCM – Bình Dương.

>>Nhận thêu logo áo blouse sinh viên theo yêu cầu số lượng ít – Khoa Y Đại học Quốc gia HCM

Áo blouse trắng cho nam sinh viên y khoa giá rẻ

  • Chất liệu: Ford TV  Chất vải dày mịn, thoáng mát, có độ thấm hút mồ hôi cao
  • Kiểu dáng: Áo tay ngắn thân dài, cổ trụ thanh lịch. Áo có đắp vai xanh. Thân sau áo có xẻ tà ngang mông
  • Màu sắc: Trắng tinh
  • Logo: Có nhận in/thêu logo theo yêu cầu
  • Size: (Có nhận may thông số theo yêu cầu)

May áo blouse sinh viên giá tại xưởng TPHCM

Mẫu áo blouse đồng phục trắng cho nam sinh viên với thiết kế theo phong cách đơn giản. Mẫu áo tay ngắn thân dài, cổ trụ thanh lịch, có đắp vai xanh. Form dáng thoải mái dễ chịu trong suốt quá trình làm việc.

Thiết kế đơn giản với áo khuy cài giữa, có diễu trước, tạo form dáng cho áo vừa vặn với từng dáng người. Phía hai bên áo là hai túi vuông.

Chất vải Ford TV mềm mịn, thoáng mát tạo sự thoải mái khi hoạt động. Đảm bảo sự thoáng mát và độ thấm hút mồ hôi khi mặc. Đặc biệt thân thiện với làn da, rất phù hợp với môi trường làm việc trong bệnh viện, phòng khám.

Địa chỉ may áo blouse chất lượng và uy tín TPHCM

Để lựa chọn cho mình một công ty uy tín, sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng, Công ty Thanh Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn.
Xưởng may đồng phục giá rẻ với máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, cam kết may đúng chi tiết về kích thước, hình dáng, màu sắc có độ sắc nét cao theo yêu cầu.
Đặt may áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện tại Đồng Phục Thanh Việt. Thông tin liên hệ: HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button