Xưởng in pet áo thun Local Brand tốt nhất hiện nay

Xưởng in áo thun đã giúp chúng ta trang trí và tô điểm lên những bộ trang phục thêm phần độc đáo và mới lạ. Việc đưa một hình ảnh, logo, họa tiết hay là mẫu thiết kế bất kỳ,… lên chiếc áo thun chúng ta hay mặc đó chính là in pet áo thun.

Vì vậy, THANH VIỆT muốn gửi đến bạn bài viết này để cùng tìm hiểu xem công nghệ in pet là gì cũng như xưởng in áo thun ( nhận thiết kế và in pet áo Local Brand ) theo yêu cầu. Cùng xem nhé!

>>Mẫu áo thun đồng phục cô giáo màu xám, vải đẹp giá rẻ TPHCM – IMA

Công nghệ In pet là gì?

In pet chuyển nhiệt là công nghệ in mới giúp người thợ có thể in trên vải hay các vật liệu màu sáng hay tối màu. Hình cần in sẽ được in trực tiếp lên những tấm màng pet, sau đó phủ một lớp keo chuyển nhiệt lên trên rắc bột PET. Rồi sau đó sử dụng máy ép nhiệt để ép dính hình in lên bề mặt cần in.

Ưu điểm của công nghệ In pet

 • In lên được mọi chất liệu vải
  Pet kỹ thuật số hơn hẳn in kts, hay in chuyển nhiệt là không kén vải. Với cách thức in gián tiếp, pet chuyển nhiệt là in lên 1 vật liệu trung gian gọi là pet, được lót rồi phủ keo rồi sau đó ép lên vải giúp cho hình in bền, đẹp.
 • Dễ sử dụng
  Am hiểu về in, về ép nhiệt, 1 chút kiến thức về máy tính hoàn toàn có thể sử dụng máy được rồi. Tất nhiên để vận hành trơn chu 1 con máy cũng cần thời gian để test mới có thể đưa ra bản in tốt nhất.
 • Pet in chuyển nhiệt được đa màu.
  Không phụ thuộc vào số lượng bản in. Không cần phải làm khung bảng để lót trắng, hay lót keo, nên hoàn toàn có thể xử lý in từ số lượng 01 hình trở lên.
 • Khổ in hình rộng rãi hơn
  Điểm khổ hình in có thể to ngang tới 58 cm và dài tới cả mét. Hoàn toàn có thể in gần tràn 1 thân áo.

May áo thun Local Brand in pet độc đáo như thế nào?

Nếu không có sự nghiên cứu, sản xuất chuyên nghiệp thì rất có thể mô hình, ý tưởng của bạn dễ dàng bị sao chép, chất lượng sản phẩm không đồng bộ… Sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình bạn duy trì và phát triển thương hiệu riêng của mình.
Với hình in sắc nét, bền màu với công nghệ in hiện đại lên áo thun của bạn sẽ là hình ảnh thương hiệu độc quyền cho cá nhân tổ chức.

Xưởng in áo thun đồng phục theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Công ty May Đồng Phục THANH VIỆT hỗ trợ khách hàng trong vấn đề in – thêu logo/họa tiết. Tùy chất liệu vải may mặc đồng phục/yêu cầu của khách hàng, cũng như hình ảnh/màu sắc logo sẽ tư vấn phương pháp in – thêu thích hợp.

Với nhiều năm hoạt động Thanh Việt tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có đã nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button