Mẫu áo thun cô giáo cổ bẻ xanh phối kem đẹp – trường MN Duy Châu

Mẫu áo thun cô giáo mầm non mang đến hình ảnh đẹp cho một ngôi trường. Ngoài ra còn mang đến cảm giác thoải mái cho các cô giáo trong suốt một ngày dài chăm sóc các con. Vì thế, bên cạnh đồng phục cho các bé, việc trang bị cho các cô những bộ trang phục phù hợp cũng là vô cùng cần thiết ở cấp học nhỏ nhất này.

Sau đây là mẫu đồng phục áo thun cô giáo cổ bẻ xanh phối kem được công ty Thanh Việt nhận may và sản xuất theo yêu cầu của trường mẫu giáo Duy Châu.

>>Top 5 mẫu đồng phục giáo viên mầm non thời trang nhất 2022

Thông tin mẫu áo thun cô giáo cổ bẻ màu xanh phối kem

  • Chất liệu: vải thun trơn 65/35 co giãn 4 chiều, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt
  • Kiểu dáng: áo thun tay ngắn cổ bẻ
  • Màu sắc: xanh phối kem ở cổ và bo tay áo
  • Nhận in – thêu logo theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ in – thêu tiên tiến

Chi tiết mẫu áo thun cô giáo cổ bẻ màu xanh phối kem chất lượng

Áo thun cô giáo cổ bẻ trường mẫu giáo Duy Châu được thiết kế đơn giản. Với màu xanh chủ đạo tươi mới, năng động. Gấp trụ chắc chắn, được may nối liền chắc bền giữa thân áo và cổ áo. Lớp trụ 3 nút cài đơn giản. Đường gấp lai đi chỉ kỹ càng, cẩn thân. Tăng độ bền cho trang phụ.

Chất liệu sử dụng cho mẫu áo đồng phục giáo viên mầm non là vải thun trơn 65/35 co giãn 4 chiều. Chất vải này mềm mịn thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi tốt. Hơn nữa, giá thành cũng khá hợp túi tiền.

Hình in đẹp và sắc nét, có độ bền cao. Màu sắc tươi sáng, chân thực. Tạo sự tương đồng với hình ảnh logo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Mẫu áo thun cô giáo cổ bẻ màu xanh phối kem - trường MN Duy Châu

Nhận may đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục giáo viên mầm non thì hãy nhanh tay liên hệ về ĐỒNG PHỤC THANH VIỆT để được hỗ trợ.  HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button