Đồng phục áo thun có cổ cho cô giáo mầm non – trường MN Duy Châu

Xưởng may đồng phục uy tín! Có phải là thông tin mà bạn đang mong muốn tìm hiểu. Tất cả sẽ có câu trả lời nhanh chính xác cho bạn ngay nội dung dưới đây. Hãy cùng Thanh Việt kéo xuống xem thông tin về mẫu đồng phục áo thun có cổ cho cô giáo được thiết kế theo yêu cầu của trường MN Duy Châu.

>>Nhận may đồng phục mầm non cho cô giáo uy tín TPHCM

Thông tin mẫu áo thun có cổ trắng phối xanh cho cô giáo mầm non

  • Chất liệu: vải poly thái cao cấp, co giãn 4 chiều, thông thoáng, thấm hút mồ hổi tốt
  • Kiểu dáng: áo tay ngắn cổ bẻ
  • Màu sắc: Trắng phối xanh ở cổ và bo tay áo
  • Nhận in – thêu logo theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ in – thêu tiên tiến

Áo thun có cổ cho cô giáo mầm non Duy Châu được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần lịch thiệp. Với màu trắng chủ đạo trang nhã, tinh tế. Gấp trụ chắc chắn, được may nối liền chắc bền giữa thân áo và cổ áo. Lớp trụ 3 nút cài đơn giản. Đường gấp lai đi chỉ kỹ càng, cẩn thân. Tăng độ bền cho trang phụ.

Chất liệu sử dụng cho mẫu áo đồng phục giáo viên mầm non là Poly Thái cao cấp. Chất vải này có độ bền cao, chống nhăn tốt, có khả năng chống nước, chống bụi. Hơn nữa, giá thành cũng khá rẻ.

Hình in đẹp và sắc nét, có độ bền cao. Màu sắc tươi sáng, chân thực. Tạo sự tương đồng với hình ảnh logo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đồng phục áo thun có cổ cho giáo viên mầm non - trường MN Duy Châu Đồng phục áo thun có cổ cho giáo viên mầm non - trường MN Duy Châu

Xưởng nhận may đồng phục mầm non giá rẻ TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồ bảo hộ lao động thì hãy nhanh tay liên hệ về ĐỒNG PHỤC THANH VIỆT để được hỗ trợ.  HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button