Áo blouse dùng trong phòng sạch chống tĩnh điện màu xanh

Làm việc trong môi trường có hiện tượng tĩnh điện làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tính mạng người lao động. Vì vậy, chúng ta cần có những trang bị chống tĩnh điện như: găng tay phủ PU, giày chống tĩnh điện,… Áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện hay còn gọi là một trong số những sản phẩm đó.
Thanh Việt luôn không ngừng nghiên cứu sản xuất và cung cấp đến Quý khách hàng có nhu cầu về áo blouse chống tĩnh điện tại TPHCM và các khu lân cận. Cùng tham khảo mẫu áo blouse chống tĩnh điện dưới đây nhé!
>>Áo blouse bác sĩ tay dài dùng trong phòng sạch, phòng thí nghiệm

Thông tin chi tiết về mẫu áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện

  • Chất liệu: Vải chống tĩnh điện
  • Kiểu dáng: Áo tay dài, Áo có 2 túi trước
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Size: Có nhận may thông số theo yêu cầu

Áo blouse chống tĩnh điện có kiểu dáng dài, tay dài, có 2 túi đằng trước. Form thoải mái, vải chống tĩnh điện chống tĩnh điện cho người mặc.
Vải chống tĩnh điện là một loại vải đặc biệt giúp hạn chế tối đa sự truyền điện tích tĩnh từ cơ thể người sang môi trường tiếp xúc xung quanh, từ đó giúp hạn chế cháy nổ, bảo vệ sản phẩm.
Vải chống tĩnh điện được làm từ chất liệu Polyester và sợi Carbon (theo tỷ lệ 98% sợi Polyester và 2% sợi Carbon).

Địa chỉ cung cấp quần áo phòng sạch chất lượng và uy tín

Để lựa chọn cho mình một công ty uy tín, sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng, Công ty Thanh Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Xưởng may đồng phục giá rẻ với máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, cam kết may đúng chi tiết về kích thước, hình dáng, màu sắc có độ sắc nét cao theo yêu cầu.
Đặt may áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện tại Đồng Phục Thanh Việt. Thông tin liên hệ: HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button