Nhận may Áo Blouse Trắng Phòng Thí Nghiệm Hóa Chất TPHCM

Áo blouse đồng phục là nhu cầu quan trọng của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như y dược, làm việc trong phòng Lab, thí nghiệm, mỹ phẩm,… Mỗi một lĩnh vực, doanh nghiệp sẽ có yêu cầu riêng của mình cho từng mẫu đồng phục, dựa trên mấu thiết kế cơ bản về áo blouse.

Dưới đây Thanh Việt sẽ giới thiệu mẫu đồng phục áo blouse của Công ty Sản xuất Hóa chất hàng đầu Việt Nam Brenntag. Khách hàng có thể tham khảo, để từ đó chọn được địa chỉ may áo blouse phòng thí nghiệm hóa chất tốt nhất cho mình.
>>Áo blouse dùng trong phòng sạch chống tĩnh điện màu xanh

Thông tin mẫu áo blouse đồng  phục trong phòng thí nghiệm

  • Chất liệu: Kate Silk mềm nhẹ, thoáng mát
  • Kiểu dáng: Áo tay ngắn, Áo có 2 túi trước, thân sau xẻ tà
  • Màu sắc: Trắng
  • Size: Có nhận may thông số theo yêu cầu

Áo blouse trắng được thiết kế theo form nam – nữ riêng biệt. Túi áo to rộng hai bên, có xẻ tà thân sau. Cả áo blouse trắng nam và nữ đều có kiểu dáng ngắn áo, ngắn tay, cổ áo danton.

Áo blouse trắng phòng thí nghiệm được may từ chất vải Kate silk chất lượng. Chất vải mịn nhẹ, thoáng mát, phù hợp với công tác và môi trường làm việc phòng thí nghiệm.

Logo đồng phục được thêu theo yêu cầu, với công nghệ thêu vi tính hiện đại. Đường thêu đều đặn, màu sắc chân thực, tươi sáng.

Địa Chỉ May Áo Blouse Trắng Phòng Thí Nghiệm Hóa Chất TPHCM – Mẫu Áo Blouse Brenntag

Địa chỉ cung cấp áo blouse chất lượng và uy tín TPHCM

Để lựa chọn cho mình một công ty uy tín, sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng, Công ty Thanh Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Xưởng may đồng phục giá rẻ với máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, cam kết may đúng chi tiết về kích thước, hình dáng, màu sắc có độ sắc nét cao theo yêu cầu.
Đặt may áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện tại Đồng Phục Thanh Việt. Thông tin liên hệ: HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button