Nhận may tạp dề nhân viên tiệm nails có logo giá rẻ TPHCM – Rainbow Nails

Tạp dề tiệm nails là vật dụng không thể nào thiếu trong tiệm làm nails.. Tạp dề đồng phục không chỉ giúp tránh các vết bẩn mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của tiệm. Bên cạnh đó, có rất nhiều kiểu dáng tạp dề cũng như chất liệu vải khác nhau.

THANH VIỆT sẽ cho bạn tham khảo mẫu đồng phục tạp dề tiệm nails có in thêu logo giá rẻ TPHCM được sản xuất theo yêu cầu của Rainbow Nails. Cùng đọc nhé!

>>Mẫu áo thun đồng phục, tạp dề đồng phục cho nhân viên spa đẹp 2022 – Hương Spa

Tạp dề tiệm nail có in thêu logo giá rẻ TPHCM

  • Mẫu mới độc lạ, chất lượng
  • Chất liệu vải kaki thun
  • Màu: Be
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • In logo sắc sảo, bền bỉ

Đồng phục tạp dề tiệm nail theo yêu cầu Rainbow Nails

Tạp dề tiệm nails Rainbow Nails được may với màu be sang trọng. Màu sắc sang trọng, thanh lịch là cách giúp quán ghi được điểm trong mắt khách hàng.

Bên dưới có túi có miếng dán tiện dụng, kích thước lớn, giúp người mặc đựng những vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Ngoài ra tạp dề có dây thắc chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng.

Logo in trước ngực nổi bật, show được tên thương hiệu, logo độc đáo, font chữ kiểu cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho người nhìn.

Chất vải may là kaki thun dày mềm, có độ co giãn nhẹ, đây là chất vải thường được dùng để may tạp dề.

Xưởng may đồng phục uy tín giá rẻ TPHCM

Với nhiều năm hoạt động Thanh Việt tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có đã nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button