Một số loại vải may đồng phục công ty thông dụng hiện nay

Đồng phục công ty với một chất liệu vải tốt sẽ là nhân tố mang đến các sản phẩm áo công ty chất lượng và ngược lại. Điều này càng thể hiện rõ khi rất nhiều doanh nghiệp chú trọng và yêu cầu cao về vấn đề này.
Gợi ý về một số loại vải may đồng phục công ty sẽ là cơ hội để cung cấp cho chúng ta thêm các kiến thức liên quan đến vấn đề này. Cùng Thanh Việt tham khảo dưới bài viết này nhé!
>>Các loại áo khoác đồng phục phổ biến hiện nay

Một số loại vải may đồng phục công ty phổ biến

Một số loại vải áo đồng phục công ty phổ biến thị trường

1.1 Chất liệu vải Cotton

Đây là loại vải được sử dụng phổ biến nhất, vải cotton gồm có 04 loại, đó là: cotton 100%, vải PE, vải cotton 65/35 và cotton 35/65 mỗi loại vải lại có những tính chất và giá trị riêng có, tùy vào nhu cầu sử dụng.

  • Vải cotton 100%: Thuộc dòng cao cấp mang đặc tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt nhưng đi kèm với đó là giá thành sẽ hơi cao. Không ít công ty đã đầu tư chất liệu vải này sử dụng trong may đồng phục mang đến cảm giác thoải mái nhất đến người sử dụng.
  • Vải cotton 65/35: Loại vải này có 65% cotton và 35% PE vừa đủ để sử dụng trong may đồng phục công ty. Điều này thế hiện rõ khi số lượng doanh nghiệp có ưu ái đặc biệt dành đến cho những bộ trang phục này.

1.2 Chất liệu vải Bamboo

Vải Bamboo thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn, khử mùi tự nhiên.
Khả năng chống tia UV, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, thoải mái vận động ngoài trời.
Khả năng giữ nhiệt linh hoạt, điều hòa phù hợp với kiểu thời tiết đa dạng ở hai miền Nam, Bắc.

1.3 Chất liệu Kate Silk

Vải dệt nhuộm nhanh, độ bền màu cao, màu sắc và hoa văn ngày càng phong phú, đa dạng.
Độ bền cao, dễ ủi đem đến nét gọn gàng, sạch sẽ cho người mặc. Vải thấm hút mồ hôi kém, mặc nóng, phù hợp may đồng phục số lượng lớn, với ngân sách trung bình.

1.4 Vải Kaki Cotton lạnh

Kaki cotton lạnh là loại vải được ưa chuộng tại thị trường may mặc bởi mặc mát, thoải mái. Vải mềm mỏng, nhẹ, sờ vào có cảm giác mát lạnh, bề mặt vải láng mịn, mềm mại.
Gía thành cũng sẽ khá cao.

Xưởng may đồng phục công ty theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

Với nhiều năm hoạt động Thanh Việt tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có đã nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button