May đồ bơi nữ sinh đẹp có in logo giá rẻ TPHCM – Trường trung học Hoàng Việt

Đồ bơi nữ sinh là trang phục không thể thiếu cho bạn nữ trong những tiết học bơi ở trường. Đồ bơi được thiết kế với xu hướng kín đáo, duyên dáng và dễ thương, phù hợp với văn hóa học đường. Chất liệu thun co giãn 4 chiều, cho các em vận động một cách thoải mái nhất.

THANH VIỆT – Xưởng may chất lượng TPHCM đã nhận thiết kế và sản xuất mẫu đồ bơi học sinh nữ có in logo theo yêu cầu của trường trung học Hoàng Việt. Mời bạn tham khảo !

>>Đặt may áo thun đồng phục cô giáo mầm non dễ thương 2022

May đồ bơi học sinh nữ đẹp có in logo vải tốt giá rẻ TPHCM - Trường trung học Hoàng Việt

Thông tin mẫu đồ bơi nữ sinh trung học có in logo theo yêu cầu

-Mẫu mới độc lạ, chất lượng
– Chất liệu vải cao cấp, co dãn 4 chiều, năng động
– Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
– In – Thêu logo sắc sảo, bền bỉ

Mẫu đồ bơi học sinh nữ liền thân có khóa kéo trường trung học Hoàng Việt

Đồ bơi học sinh nữ trường trung học Hoàng Việt có in pet logo. Với thiết kế kiểu liền thân, cổ cao có khóa kéo. Kết hợp giữa màu đỏ và đen tạo điểm nhấn cho bộ đồ. Phần thân dưới có dáng xếp ly, có quần chíp bên trong không sợ bị lộ, kiểu dáng dễ thương phù hợp với độ tuổi của các em.

Chất vải may đồ bơi học sinh là thun thể thao co giãn 4 chiều dễ chịu. Các em sẽ hoạt động dễ dàng và thoải mái hơn với kiểu dáng và chất liệu vải này.

Mẫu đồ bơi học sinh nữ liền thân sát nách trường trung học Hoàng Việt

Đồ bơi học sinh trường trung học Hoàng Việt được thiết kế kiểu liền thân, sát nách. Kết hợp giữa màu đỏ ở phần trên và màu đen ở phần váy tạo điểm nhấn cho bộ đồ. Phần thân dưới có dáng xếp ly, có quần chíp bên trong không sợ bị lộ, kiểu dáng dễ thương phù hợp với độ tuổi của các em.

Chất vải may đồ bơi học sinh là thun thể thao co giãn 4 chiều dễ chịu. Rất phù hợp cho các em tham gia buổi học bơi ở trường.

Công ty may đồng phục đẹp TPHCM

Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn, sẵn sàng vẽ lại hình in logo của khách hàng. Cùng theo đó là tay nghề thợ in/thêu cao, đảm bảo hình logo sắc nét, đều đặn với màu sắc chân thực nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục giáo viên mầm non thì hãy nhanh tay liên hệ về ĐỒNG PHỤC THANH VIỆT để được hỗ trợ.  HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button