Công ty may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu giá tốt TPHCM

Quần áo bảo hộ lao động có những lợi ích thiết thực giúp cho người mặc nó có trạng thái tốt nhất trong khi làm việc. Cần trang bị cho họ những bộ bảo hộ phù hợp với đặc thù công việc. Vì để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần làm việc. Cùng Công ty Thanh Việt tìm hiểu thêm nhiều hơn với bài viết sau nhé! >>Nón, giầy bảo hộ lao động Công ty may quần áo bảo hộ theo yêu cầu giá tốt TPHCM - Có in logo

Lợi ích khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động

Khi may đồ bảo hộ lao động đồng thời in logo thương hiệu của công ty lên giúp tạo nên thương hiệu vững mạnh ở thị trường. Khi đã có thương hiệu, sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sẽ giúp công ty bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây là cách quảng cáo hiệu quả nhất và tốt nhất được nhiều lợi nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất. Và quan trọng nhất là giúp công nhân yên tâm làm việc khi đã có đồ bảo hộ lao động.

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động thông dụng

  • Mẫu quần áo bảo hộ tay dài cho kỹ sư, kỹ thuật
Mẫu quần áo bảo hộ tay dài cho kỹ sư, kỹ thuật - tập đoàn GP Việt Nam
  • Mẫu quần áo bảo hộ tay ngắn xanh đen cho cơ khí, kỹ thuật viên 
Mẫu quần áo bảo hộ tay ngắn xanh đen cho cơ khí, kỹ thuật viên - Suncity
  • Mẫu áo gile kaki phối lưới túi hộp cho kỹ sư
Mẫu áo gile kaki phối lưới túi hộp cho kỹ sư - tập đoàn GP Việt Nam
  • Nón bảo hộ lao động công trường cao cấp chất lượng

Chất liệu vải may đồ bảo hộ lao động chuyên dụng

Vải pangrim là loại vải được ưa chuộng để may đồ bảo hộ lao động. Vải pangrim không bị bắt bụi, đây là một trong những đặc điểm thiết yếu của quần áo bảo hộ lao động cần phải có.

Chất liệu còn có độ bền rất cao, ít bị nhăn và luôn lên chuẩn phom dáng. Vải pangrim dày dặn giúp bảo vệ khỏi những tia UV độc hại. Chất liệu được sử dụng hầu hết trong nhiều ngành vì có giá thành khá rẻ.
Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồ bảo hộ lao động thì hãy nhanh tay liên hệ về ĐỒNG PHỤC THANH VIỆT để được hỗ trợ.  HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button