Áo Thun đồng phục công ty, nhà hàng, team building…

Áo Thun in logo là các sản phẩm áo Thun thông thường nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty đó.

Mặc các loại áo thun đồng phục công ty làm cho hình ảnh của nhân viên, người lao động trở nên chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.


1. Áo thun đồng phục công ty có gì khác biệt?
 Nó cũng tương tự các loại áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục quán cafe, áo thun team building, vì mục đích chính là mặc tạo hình ảnh riêng, truyền thông thương hiệu của công ty để mọi người biết đến. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

        2. GT Bảo An có ưu điểm gì so với các cửa hàng đồng phục khác?

T Bảo An đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất áo thun đồng phục công ty cho các doanh nghiệp, xí nghiệp với số lượng lớn đạt chuẩn về chất lượng vải, đường chỉ may và áp lực về thời gian giao sản phẩm.
Đặc biệt, công ty may GT Bảo An là xưởng may đồng phục trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian mua bán nào, vì vậy bạn đặt may sản phẩm sẽ được giá gốc cực tốt.

Vui lòng liên hệ:
+ VP: 14/5 Đường số 2 – Bình Hưng Hòa A – Bình Tân – HCM

+ Email: [email protected]
+ Mobi:  0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button