In Logo, mã QR theo yêu cầu lên khẩu trang Việt Đức VN95 – Mẫu Công ty điện lực Thái Bình

 

Danh mục: Khẩu trang

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: KHẨU TRANG Y TẾ VIỆT ĐỨC VN95
  • Chất liệu: Vải không dệt 100% PP, lớp bông lọc tĩnh điện N95 và giấy kháng khuẩn
  • Màu sắc: Trắng
  • Thiết kế: 5 lớp (3 lớp vải không dệt, 1 lớp bông lọc tĩnh điện, 1 lớp giấy khán khuẩn)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Việt Đức
  • Logo: In bằng công nghệ hiện đại theo yêu cầu
0985 808 467

MÔ TẢ

Khẩu trang không chỉ đóng vai trò là một công cụ bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn những tác nhân gây hại từ môi trường mà còn trở thành một phần quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp. Họ đã biến sản phẩm này từ một vật dụng hàng ngày thành một cách tuyên truyền sáng tạo, đồng thời vẫn đảm bảo mục đích ban đầu – bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Nắm bắt được xu thế đó, đồng phục Thanh Việt đã tiên phong trong việc in Logo, Mã QR lên khẩu trang. Sản phẩm chúng tôi nhận in bao gồm nhiều loại khẩu trang khác nhau của nhiều thương hiệu khác nhau như Việt Đức VN95, KF94 4 lớp, TENAMYD FM – N95,… Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, có thể kể đến như Điện Lực Thái Bình, Thermage FLX, Thiên Hương,…

Dưới đây là một mẫu khẩu trang chúng tôi đã in cho công ty điện lực Thái Bình – In Logo lên khẩu trang N95 Việt Đức mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng tham khảo.

Để tạo ra một chiếc khẩu trang in logo đáp ứng đúng tiêu chí chất lượng của người tiêu dùng, các yếu tố sau cần được quan tâm:

 • Phương pháp in áp dụng: Việc sử dụng công nghệ in tiên tiến, nhanh chóng là điều tối quan trọng. Nếu việc ép mực diễn ra quá lâu, sẽ tạo nhiệt gây ảnh hưởng đến khả năng kháng khuẩn của khẩu trang. Hơn nữa, việc chọn loại mực in cũng rất quan trọng, vì nó quyết định đến độ sắc nét của hình in.
 • Kỹ năng và kinh nghiệm của người thợ in: Logo được in trên khẩu trang thường có kích cỡ nhỏ, do đó người thợ cần phải tỉ mỉ trong việc điều chỉnh vị trí để chính xác, tránh sai sót, làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm. Đồng thời, việc điều chỉnh thời gian ép mực cũng cần phải chính xác, chỉ đủ để hình in gắn kết chắc chắn với khẩu trang, mà không làm mất đi lớp kháng khuẩn.

Khẩu trang N95 kháng khuẩn là một mẫu khẩu trang được thiết kế với khả năng kháng khuẩn và lọc ra ít nhất 95% bụi mịn, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cũng như hệ hô hấp của người sử dụng. Loại khẩu trang y tế này rất được ưa chuộng và thường được sử dụng bởi các nhân viên y tế, cá nhân và các doanh nghiệp trong bối cảnh của đại dịch.

Các thông tin khác về loại khẩu trang này, bạn có thể tham khảo tại bài viết này!

Công ty có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận về chất lượng khẩu trang kháng khuẩn, cũng như đã cung cấp ra ngoài thị trường hàng nghìn hộp khẩu trang cho lực lực chống dịch, các cá nhân có nhu cầu. Thông tin liên hệ:

+ VP: 14/5 Đường số 2 – Bình Hưng Hòa A – Bình Tân – HCM
+ Email: [email protected]
+ Mobi:  0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button