Xưởng sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu có in thêu logo giá tốt TPHCM

Balo đồng phục là loại balo được thiết kế giống nhau. Được tổ chức hay tập thể sử dụng cho các thành viên của mình tạo sự đoàn kết và chuyên nghiệp.
Hôm nay, THANH VIỆT sẽ giới thiệu đến bạn mẫu balo được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của công ty Honda Hoàng Việt. THANH VIỆT – Xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng TPHCM. Cùng tham khảo nào!
>>Balo trung tâm anh văn, Balo quảng cáo, Balo quà tặng

Chuyên sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu có in thêu logo giá rẻ TPHCM

Thông tin về sản phẩm balo đồng phục màu xanh đen giá rẻ TPHCM

  • Chất liệu: Vải bố 2 màu
  • Kiểu dáng: Balo kết hợp (balo với cặp tab) gồm 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn phụ phía ngoài và 2 ngăn nhỏ phối lưới bên hông
  • Màu sắc: Xanh đen
  • Logo: Thêu theo yêu cầu với công nghệ hiện đại

Chi tiết mẫu đồng phục balo có thêu logo Honda Hoàng Việt theo yêu cầu

Balo quảng cáo Honda Hoàng Việt có kiểu dáng kết hợp, là loại balo túi xách lai với cặp tab. Chiếc balo gồm 1 ngăn chính lớn với không gian rộng, có thể chứa đựng tài liệu, laptop. Ngăn chính lớn này có cơ cấu đóng mở bằng khóa kéo từ đỉnh xuống hai bên balo.

2 ngăn phụ với kích thước khoảng 1/2 chiều dài balo được thiết kế phía ngoài, có cơ cấu đóng mở 1 chiều ngang từ trái sang phải. Chiếc balo cũng được phối may thêm 2 ngăn đựng bên hông để đựng bình nước hay những vật dụng nhỏ cần thiết.

Mặt lưng balo phối xốp. Quai đeo và quai xách đều được phối may với lưới xốp. Từ đó, người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đeo/xách mà không cảm thấy đau nhức vì bị xiết…

Chất vải may cao cấp

Chất liệu sử dụng balo Honda Hoàng Việt là vải bố 2 màu cao cấp. Chất vải dày dặn, độ bền cao, có thể chịu được tác động lực lớn. Đây là trọng lượng tiêu chuẩn cho người trưởng thành khi chứa đựng vật dụng trong balo.

Thêu logo theo yêu cầu công ty

Logo đồng phục được thêu theo yêu cầu. Hình thêu sắc nét, màu chỉ thêu chân thực, làm nổi bật logo thương hiệu. Hình thêu có độ bền cao, không lo bong tróc khi giặt sấy.

Chuyên sản xuất balo đồng phục theo yêu cầu có in thêu logo giá rẻ TPHCM

Nhận in thêu logo đồng phục balo TPHCM

Ngoài sản xuất Balo, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo balo học sinh. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục balo khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button