Xưởng may túi vải quà tặng có in logo giá rẻ TPHCM – Trường Tuệ Đức

Túi vải canvas quà tặng sẽ là một món quà ý nghĩa. Đồng thời bề mặt túi rộng rãi, dễ dàng in ấn nên nó còn là sản phẩm marketing giá rẻ giúp thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa nhanh chóng. Có thể dùng trong doanh nghiệp, công ty, trường học.

THANH VIỆT – Xưởng may uy tín chất lượng TPHCM xin giới thiệu đến bạn mẫu túi vải canvas quà tặng có in logo giá rẻ TPHCM được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của Trường Tuệ Đức. Mẫu túi để làm quà tặng sự kiện, kỷ niệm, tri ân. Mời bạn đọc!

>>May túi rút giá rẻ, chống thấm | In logo tại xưởng HCM

 

Túi vải canvas quà tặng giá rẻ TPHCM

  • Chất vải: Canvas cao cấp
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Màu sắc: Xanh
  • Hình in: Theo yêu cầu

Túi vải canvas quà tặng có in logo – Trường Tuệ Đức

Túi vải may canvas Trường Tuệ Đức màu xanh tại shop bán túi vải thời trang TPHCM lấy cảm hứng từ mẫu túi vải nguyên mẫu, nhưng chỉnh sửa lại kích thước nhỏ hơn, cho người dùng thuận tiện sử dụng.

Túi có khóa kéo miệng, giúp các đồ vật bên trong không bị rơi rớt. Cùng chiếc túi trong tiện dụng. Không gian rộng, đựng được nhiều vật dụng cần thiết.

Mẫu túi được may bằng chất vải canvas cao cấp. Chất vải mềm đẹp, không thô cứng như các mẫu túi vải thông thường khác trên thị trường. Đặc biệt, chất liệu dày dặn, bạn có thể an tâm về độ bền và chất lượng sản phẩm.

Logo được in ép cao cấp, hình in sẽ nổi bật và sắc nét. Màu sắc đẹp, chân thực.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục balo khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button