Xưởng may mũ kết đồng phục công ty đẹp giá rẻ có in logo TPHCM

Mũ kết đồng phục công ty hiện nay đang được sử dụng phổ biến để gắn kết, đồng nhất tập thể. Ngoài ra, mũ còn được dùng như cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi.
Thanh Việt là xưởng may với nhiều năm trong lĩnh vực may mặc đảm bảo chất lượng sản phẩm hài lòng quý khách. Cùng tham khảo mẫu nón kết đồng phục cho công ty, doanh nghiệp được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.
>>May nón kết, mũ lưỡi trai công ty giá rẻ ở TPHCM | Có in thêu logo

Xưởng may mũ kết đồng phục công ty đẹp giá rẻ có in logo TPHCM | Nhận in thêu logo

Thông tin mẫu mũ nón kết đồng phục màu trắng phối hồng

  • Chất vải kaki cao cấp
  • Màu: Trắng phối hồng
  • Form nón đứng, vành nón cứng cáp
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu

Chi tiết mẫu mũ kết đồng phục, nón lưỡi trai theo yêu cầu công ty

Nón kết màu trắng phối hồng cao cấp đồng phục công ty có thiết kế đơn giản mà đẹp. Có tăng đơ điều chỉnh độ rộng của nón để vừa kích cỡ đầu được thực hiện theo hình thức dán. Tiện lợi, dễ dụng.

Vành nón dài, độ rộng vành tương đối. Vành nón cứng cáp, giúp giữ đứng form dáng nón tối đa. Đồng thời, tạo sự sang trọng và cao cấp cho chiếc nón đồng phục.

Logo đồng phục được in với công nghệ tiên tiến. Logo in chắc chắn, đường khâu đều đặn. Hình in sắc nét, màu sắc tươi sáng, chân thật.

Xưởng may mũ kết đồng phục công ty đẹp giá rẻ có in logo TPHCM | Nhận in thêu logo

Nhận in thêu logo mũ đồng phục giá rẻ uy tín theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button