Xưởng in gia công balo theo yêu cầu nhanh giá rẻ TP ĐÀ NẴNG

Hiện nay nhu cầu in gia công balo giá rẻ, in logo lên balo theo yêu cầu ngày càng nhiều. Các xưởng nhận may và in balo theo yêu cầu cũng xuất hiện nhiều hơn. Để tìm một địa chỉ uy tín để in gia công balo theo yêu cầu uy tín chất lượng, hoặc tìm nơi nhận thiết kế theo mẫu có sẵn với số lượng lớn thì cần có sự chọn lựa kỹ lưỡng. Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ là đơn vị phù hợp nhất cho bạn!

THANH VIỆT sẽ đồng hành cùng bạn trong việc nhận in gia công balo theo yêu cầu giá rẻ tại TP ĐÀ NẴNG. Cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

>>Xưởng in hình ảnh in logo lên balo theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM – Đà Nẵng

Nhận in gia công balo theo yêu cầu nhanh giá rẻ uy tín nhất TP ĐÀ NẴNG

Ưu điểm của in gia công balo theo yêu cầu

Sau đây là những lợi ích khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in gia công balo để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc làm đồng phục balo công ty, balo học sinh, balo mầm non. Đặc biệt là với công nghệ in pet hiện đại.

  • Làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè: Tặng balo in logo của doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp và nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp. Khi đã tạo được ấn tượng trong lòng mọi người, sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp.
  • Làm đồng phục balo cho nhân viên: Món quà ý nghĩa cho nhân viên như một phần thưởng tạo động lực cho họ cố gắng đóng góp cho công ty hơn. Bên cạnh đó việc in logo lên balo cũng giúp nhận diện thương hiệu và nhân viên làm việc tại công ty.
  • Làm balo học sinh, balo mầm non: Việc có đồng phục balo với hình in, logo in cho mỗi học sinh sẽ giúp các em gắn kết với nhau hơn cũng như quảng bá hình ảnh của nhà trường rộng rãi hơn.

In pet có quy trình ra sao?

Bước 1: Trao đổi thông tin, nhu cầu với khách hàng để đưa ra phương án hợp lý nhất

Bước 2: Sau khi thống nhất mẫu mã, số lượng cần in, đội ngũ thiết kế sẽ phác họa hình ảnh trên phần mềm chuyên dụng (Corel, Photoshop…) và gửi khách hàng duyệt maket.

Bước 3: Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, file in sẽ được nhập vào máy. Trước khi in sẽ được kiểm tra lại một lần nữa.

Bước 4: Máy nhận lệnh và trực tiếp chuyển nội dung trên File thiết kế lên màng pet. Đảm bảo đủ 4 lớp: màng pet, lớp màu gốc, màu nền và phủ keo. Trong quá trình in sử dụng in phun.

Bước 5: Sấy khô tự động

Bước 6: Nếu cần gia công ép luôn, khách hàng có thể sử dụng ngay. Nếu chưa ép, khách hàng nên bảo quản ở nơi nhiệt độ phòng, tránh nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ quá cao. Thời gian để pet đảm bảo chất lượng nhất là 3-6 tháng sau khi in. Nếu bảo quản tốt có thể lên đến 1 năm.

In gia công balo nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng

THANH VIỆT là xưởng in gia công uy tín chất lượng cho bạn nếu quan tâm và có nhu cầu. Ngoài sản xuất Balo, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo balo học sinh. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục balo khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button