Những chất liệu vải may mũ nón kết đồng phục chuyên dụng 2022

Nón kết là một phụ kiện đã quá quen thuộc đối với hầu hết chúng ta. Để chọn được một chiếc nón đẹp và phù hợp với bản thân, bạn còn phải để ý tới việc chọn chất liệu của kiểu nón đó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải để may nón kết, mũ lưỡi trai.
Hãy cùng Thanh Việt tìm hiểu về các chất liệu vải may nón kết, mũ lưỡi trai được yêu thích nhất hiện nay nhé.

>>May nón kết, mũ lưỡi trai công ty giá rẻ ở TPHCM | Có in thêu logo

Những chất liệu vải may mũ nón kết đồng phục thông dụng hiện nay

Các loại chất vải may nón kết, mũ lưỡi trai chuyên dụng

1.1 Vải dù

Vải dù là chất liệu vải cao cấp thường được sản xuất từ 2 chất liệu trở lên: cotton, polyester, nylon, và tơ nhân tạo. Đây là loại vải sợi thô, thoáng khí và khá bền, có khả năng chống thấm nước cao, có thể giặt mau khô.

Ngày nay trong các ngành sản xuất công nghiệp, sản xuất các sản phẩm thời trang chất liệu vải dù được sử dụng rộng rãi như: áo, quần, balo, túi xách, võng… hay lĩnh vực may mũ nón kết.

1.2 Vải Kaki 65/35

Vải kaki 65/35 gồm 65% cotton, còn lại 35% polester. Đảm bảo độ dày, khả năng hút ẩm và độ bền vật liệu. nhưng giá thành rẻ hơn.

Chất liệu kaki 65/35 gồm rất nhiều màu để lựa chọn phù hợp với màu sắc logo công ty. Những màu sắc cơ bản đều đầy đủ, còn những màu sắc khác thì độ chênh lệch màu so với những màu chủ đạo để tạo nên bảng màu đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

1.3 Vải Kaki Cotton nhung

Giá thành vải kaki nhung khá đắt. Loại vải này thường được dùng để may nón cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tuor du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế, nón xuất đi các thị trường Đông Nam Á, nón đồng phục cho các trường ở Mỹ, Châu Âu.
Thông thường vải này sẽ chuyên may nón kết 5 múi, 6 múi.

1.4 Vải Kaki Samsung

Vải Kaki SamSung được nhập từ hàn quốc. Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback.

1.5 Vải Jeans may nón kết

Vải jeans may nón kết là một loại vải được dệt từ 2 sợi cùng màu xanh chàm từ chất liệu Cotton Duck và là 1 loại vải bông thô.
Vải này được ưa chuộng nhờ độ bền của nó, trải qua nhiều lần giặt giũ vải vấn được đảm bảo về màu sắc và tính đàn hồi.

Những chất liệu vải may mũ nón kết đồng phục thông dụng hiện nay

Nhận in thêu logo uy tín giá rẻ theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button