Nhận thêu logo nón kết công ty du lịch, tour chất lượng TPHCM

Xưởng may Thanh Việt là xưởng chuyên sản xuất nón lưỡi trai, may nón kết công ty làm đồng phục cho nhân viên đi du lịch, teambuilding, tour. Hoặc may số lượng lớn với giá thành rẻ để có chi phí thấp và tiết kiệm.
Đây chính là đơn vị may gia công nón lưỡi trai, nón kết đẹp làm quà tặng sự kiện, đặt may nón kết theo yêu cầu, in thêu logo lên nón kết theo yêu cầu giá cực tốt TPHCM.
>>Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty uy tín TPHCM | Nhận in thêu logo

Nón kết (nón lưỡi trai) là gì?

Mũ lưỡi trai là tên gọi của miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Còn nón kết là tên gọi của miền Nam và Nam Trung Bộ. Mặc dù hai tên gọi khác nhau, nhưng chúng cùng chỉ chung một loại mũ. Và loại mũ này hầu như ai cũng đã từng sử dụng và đã quá quen thuộc với món phụ kiện cá tính này.

Ngày nay, nón kết đồng phục còn được gọi là nón lưỡi trai. Được sử dụng phổ biến như một phụ kiện đi kèm hệ thống đồng phục công ty, rất phổ biến đối với các hoạt động ngoài trời của doanh nghiệp – tổ chức.

Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty giá rẻ | Nhận in thêu logo

Nhận in thêu logo uy tín chất lượng theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button