Nhận in thêu logo mũ tai bèo theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Chiếc mũ tai bèo được ví như người bạn đồng hành của người lính giúp che nắng, che mưa thời xa xưa. Và ngày nay, sau nhiều năm chiếc mũ cũng dần được thay đổi và cải tiến. Được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học sử dụng như là một đồng phục.
Vậy thì mũ tai bèo có đặc điểm gì, chất liệu gì để may, xưởng may mũ uy tín giá rẻ TPCHM ở đâu? Cùng đọc hết bài này nhé!
>> Nhận may mũ tai bèo có in logo | Công ty nông nghiệp Symbio

Xưởng may mũ tai bèo đồng phục công ty giá rẻ TPHCM in logo theo yêu cầu

Đặc điểm của mũ tai bèo đồng phục, mũ lính

Mỗi chiếc mũ đều có một dây đeo để người đội có thể dễ dàng điều chỉnh. Và buộc dây đeo chặt theo ý mình muốn. Mũ nón hiện nay cũng được mọi người ưa chuộng để chống nắng khi đi ngoài đường bởi vành mũ được thiết kế được may rộng vành.

Mũ tai bèo có 2 loại: mũ tai bèo lính cao cấp và mũ đồng phục trường, công ty du lịch, team building, tour.

  • Mũ tai bèo lính: Hình ảnh đặc trưng của người lính. Mũ được may bằng vải dày, hai lớp vành mũ có lót xốp không bị cụp xuống, che nắng tốt. Có màu sắc đặc trưng là màu xanh lục quân và xanh rằn ri cho bạn lựa chọn.
  • Mũ tai bèo đồng phục: Được ưa chuộng ở nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học. Mũ làm bằng chất liệu dù, kaki, cotton. Mũ được đặt may để tạo sự gắn kết và nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Chất liệu vải may mũ tai bèo chuyên dụng hiện nay

-Vải Ford: Đây là loại vải may mũ có giá thành thấp nhất hiện nay. Nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kém về độ bền, vải cực mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo.

– Vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp.

– Nón vải Kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.

Nhận in thêu logo uy tín theo yêu cầu giá tốt TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button