Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty uy tín TPHCM | Nhận in thêu logo

Nón kết (nón lưỡi trai) đồng phục được sử dụng phổ biến như một phụ kiện đi kèm hệ thống đồng phục công ty, rất phổ biến đối với các hoạt động ngoài trời của doanh nghiệp – tổ chức.
Mũ lưỡi trai đồng phục là sản phẩm phổ biến nhất trong dòng sản phẩm nón đồng phục, thường sử dụng chất liệu kaki để may, bên trong mũ lón keo và nhựa cứng để tạo hình form nón.

Thanh Việt là xưởng may nón đồng phục công ty chuyên phục vụ các khách hàng là khối doanh nghiệp, tổ chức công ty. Cùng tìm hiểu ngay bài viết này.
>>May mũ cho bé mầm non ở đâu đẹp, giá rẻ TPHCM – Trường MN Sunshine

Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty giá rẻ | Nhận in thêu logo

Thông tin mẫu nón kết đồng phục công ty màu đen

  • Chất vải kaki cao cấp
  • Màu: Đen
  • Form nón đứng, vành nón cứng cáp
  • Thiết kế nón 6 múi theo yêu cầu
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu

Chi tiết mẫu nón kết đồng phục cho công ty theo yêu cầu TPHCM

Nón kết màu đen cao cấp đồng phục công ty có thiết kế 4 lỗ thông hơi ở 4 múi nón phía trước. Tạo cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho người đội. Tăng đơ điều chỉnh độ rộng của nón để vừa kích cỡ đầu được thực hiện theo hình thức dán. Tiện lợi, dễ dụng.

Vành nón dài, độ rộng vành tương đối. Vành nón cứng cáp, giúp giữ đứng form dáng nón tối đa. Đồng thời, tạo sự sang trọng và cao cấp cho chiếc nón đồng phục.

Logo đồng phục được thêu với công nghệ tiên tiến. Logo thêu chắc chắn, đường thêu đều đặn. Hình thêu sắc nét, màu sắc tươi sáng, chân thật.

Nhận đặt may nón kết đồng phục công ty giá rẻ | Nhận in thêu logo

Nhận in thêu logo uy tín chất lượng theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button