Mũ trùm tóc công nhân – Màu xanh thiên thanh

Mũ Trùm Tóc Cho Công Nhân Thủy Hải Sản, Công Nhân Bánh Kẹo, Màu Xanh Thiên Thanh

Mũ trùm tóc cho công nhân chế biến thủy hải sản, bánh kẹo màu xanh thiên thanh tại công ty chúng tôi là mẫu nón có sẵn. Chuyên dụng cho các ngành hàng, đơn vị sản xuất và chế biến thủy hải sản, thực phẩm và bánh kẹo. Ngoài ra, mẫu nón lưới công nghiệp này còn được dùng để làm nón lưới bếp, nón cấp dưỡng. Chuyên dụng cho những đối tượng nấu ăn tại các căn tin của cơ quan.

Mẫu nón lưới bao tóc công nhân có sẵn  được thiết kế với form dáng thông dụng. Mũ lưới công nghiệp xếp ly cao cấp với các nếp gấp ngay ngắn, kỹ lưỡng. Tạo nên sự thanh lịch, chuyên nghiệp và thoải mái cho người đội.

Phía sau là lưới kèm bo thun, giúp ôm gọn phần tóc của mọi công nhân. Từ đó, hạn chế tối đa tóc rơi rụng và vương vào các sản phẩm chế biến. Giúp đảm bảo tiêu chí vệ sinh khắc khe của Bộ Y Tế đối với các lĩnh vực chế biến, cũng như gây dựng độ uy tín cho thương hiệu.

Nón được may bằng chất liệu kate silk cao cấp. Chất vải mềm mịn, thoáng mát, tạo sự dễ chịu cho người đội suốt cả ngày làm việc. Màu xanh thiên thanh là màu nón thông dụng được dùng cho mũ trùm tóc cho công nhân chế biến. Và với số lượng nón có sẵn, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ, nhanh và tốt theo yêu cầu của khách hàng đơn vị.

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in/thêu logo theo yêu cầu. Tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn phương pháp in/thêu tốt nhất cho khách. Thông tin liên hệ: HOTLINE: 0985 808 467 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button