May nón tai bèo mẫu giáo cho trẻ có in logo giá rẻ TPHCM – Trường mẫu giáo Tân Hưng

Nón tai bèo mẫu giáo cho trẻ là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu đối với các em nhỏ. Bởi nó không chỉ là thứ giúp che nắng che mưa, bảo vệ sức khỏe cho các em mà còn là mũ đồng phục các trường mẫu giáo.
Vậy đến đâu để có mẫu mũ mầm non đẹp giá rẻ, lại nhanh chóng? Cùng THANH VIỆT tham khảo nón tai bèo mẫu giáo cho bé có in logo giá rẻ TPHCM – Trường mẫu giáo Tân Hưng.

>>May áo thun cô giáo mầm non đẹp có logo giá rẻ TPHCM – Mầm non Việt Anh

Nón tai bèo trường mẫu giáo cho bé giá rẻ toàn quốc

  • Chất vải kaki cotton cao cấp, chất lượng
  • Form dáng đơn giản, tiện lợi
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu
  • Màu sắc: Xanh

Chi tiết mẫu đồng phục mũ tai bèo cho bé trường MG Tân Hưng

Nón tai bèo mẫu giáo trường Tân Hưng có cấu tạo đơn giản với chóp mũ dạng tròn có vành để che nắng cho bộ phận mặt, kèm theo dây tăng đơ được phối may chắc chắn. Nón được may bằng màu vàng năng động, vui tươi.

Mũ tai bèo mầm non được may bằng chất liệu kaki cotton cao cấp. Chất vải dày đẹp, chất lượng. Tôn form nón hiệu quả. Kích thước mũ tai bèo đồng phục cho trẻ em có chu vi từ 48-52 cm, nên sẽ vừa cỡ đầu của các bé.

Các đường may nón được thực hiện kỹ lưỡng. Đảm bảo hình ảnh và chất lượng mũ tai bèo. Logo trường được thêu vi tính bền đẹp, màu sắc nét.

Nhận in thêu logo đồng phục theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Công ty May Đồng Phục THANH VIỆT hỗ trợ khách hàng trong vấn đề in – thêu logo/họa tiết. Tùy chất liệu vải may mặc đồng phục/yêu cầu của khách hàng, cũng như hình ảnh/màu sắc logo sẽ tư vấn phương pháp in – thêu thích hợp.

Với nhiều năm hoạt động Thanh Việt tự tin mang lại những trang phục chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có đã nhiều cơ hội hợp tác làm việc cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng thời, cung cấp đồng phục cho các đơn vị nước ngoài.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button