May nón kết, mũ lưỡi trai công ty giá rẻ ở TPHCM | Có in thêu logo

Nón kết, mũ lưỡi trai là sản phẩm mang thương hiệu doanh nghiệp dễ tiếp cận người dùng. Chiếc mũ được tạo hình ảnh logo sang trọng, nổi bật & tinh tế.
Nhưng để có được sản phẩm chất lượng bền và đẹp thì chắc chắn bạn phải chọn nơi may mũ nón kết uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Thanh Việt là xưởng may mũ nón uy tín giá tốt nhất khu vực TPHCM, sau đây là mẫu nón kết được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của tập đoàn GP. Cùng tham khảo ngay nhé!

>>Nhận thêu logo nón kết công ty du lịch, tour chất lượng TPHCM

May nón kết, mũ lưỡi trai đồng phục công ty rẻ đẹp ở TPHCM | Có in thêu logo

Thông tin mẫu nón kết, mũ lưỡi trai màu xanh cho doanh nghiệp

  • Chất vải kaki cao cấp
  • Màu: Xanh
  • Form nón đứng, vành nón cứng cáp
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu

Chi tiết mẫu nón lưỡi trai, mũ kết đồng phục tập đoàn GP

Nón kết màu xanh cao cấp đồng phục tập đoàn GP với thiết kế vành nón dài, độ rộng vành tương đối. Vành nón cứng cáp, giúp giữ đứng form dáng nón tối đa. Đồng thời, tạo sự sang trọng và cao cấp cho chiếc nón đồng phục.

Nón lưỡi trai có tăng đơ điều chỉnh độ rộng của nón để vừa kích cỡ đầu được thực hiện theo hình thức dán. Tiện lợi, dễ dụng. Với màu xanh tươi mới, nhã nhặn cùng logo in ở trước nón nổi bật lên thương hiệu công ty.
Logo đồng phục được in với công nghệ tiên tiến. Logo in chắc chắn, đều đặn. Hình in sắc nét, màu sắc tươi sáng, chân thật.

May nón kết, mũ lưỡi trai đồng phục công ty rẻ đẹp ở TPHCM | Có in thêu logo

Nhận in thêu logo uy tín giá rẻ theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button