May mũ cho bé mầm non đẹp, giá rẻ TPHCM – Trường MN Sunshine

Mũ cho bé mầm non là một loại mũ đang trở nên cực kỳ phổ biến tại các trường mẫu giáo. Đây là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu đối với các em nhỏ mẫu giáo. Bởi nó không chỉ là thứ giúp che nắng che mưa, bảo vệ sức khỏe cho các em mà còn là đồ dùng cho mọi người biết các em thuộc trường nào.
Vậy đến đâu để có mẫu mũ cho bé mầm non đẹp giá rẻ, lại nhanh chóng? Cùng Thanh Việt đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
>>Mẫu mũ đồng phục mầm non ở đâu giá rẻ TPHCM

May mũ cho bé mầm non ở đâu đẹp, giá rẻ TPHCM - Trường MN Sunshine

Thông tin mẫu mũ cho bé mầm non có in logo

  • Chất vải kaki cotton cao cấp, chất lượng
  • Form dáng đơn giản, tiện lợi
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu
  • Màu sắc: Vàng

Chi tiết mẫu đồng phục mũ mầm non cho bé trường MN Sunshine

Chiếc mũ mầm non trường Sunshine có cấu tạo đơn giản với chóp mũ dạng tròn có vành để che nắng cho bộ phận mặt, kèm theo dây tăng đơ được phối may chắc chắn. Nón được may bằng màu vàng năng động, vui tươi.

Mũ tai bèo mầm non được may bằng chất liệu kaki cotton cao cấp. Chất vải dày đẹp, chất lượng. Tôn form nón hiệu quả. Kích thước mũ tai bèo đồng phục cho trẻ em có chu vi từ 48-52 cm, nên sẽ vừa cỡ đầu của các bé.

Các đường may nón được thực hiện kỹ lưỡng. Đảm bảo hình ảnh và chất lượng mũ tai bèo. Logo trường được thêu vi tính bền đẹp, màu sắc nét.

Nhận in thêu logo uy tín giá rẻ theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button