May đồng phục thể dục cho bé có logo theo yêu cầu giá rẻ TPHCM – IMA

Đồng phục thể dục cho bé là trang phục dành cho các em học sinh trong những buổi học vận động và rèn luyện cơ thể. Hầu hết các mẫu đồng phục thể dục đều có kiểu dáng khá thoải mái và chất vải thoáng mát. Đồng phục cũng tạo thành một tập thể thống nhất, đoàn kết.

THANH VIỆT – Xưởng may uy tín đã thiết kế và sản xuất đồng phục thể dục cho bé có logo theo yêu cầu, chất vải thoáng mát giá rẻ TPHCM – Trường quốc tế IMA. Mời bạn đọc!

>>May quần áo thể dục sinh viên có logo giá rẻ TPHCM – Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mẫu đồng phục thể dục cho bé vải thoáng mát

  • Kiểu dáng: Cổ tròn, tay ngắn, quần đùi
  • Màu sắc: Áo xanh bo tay xanh chuối, Quần xanh
  • Chất liệu: Vải cá sấu mè, độ co giãn tốt, độ bền cao, không gây kích ứng da
  • Logo: Theo yêu cầu (bền đẹp)
  • Size: (Tùy yêu cầu)

May bộ đồng phục thể dục cho bé in logo trường quốc tế IMA

Bộ đồng phục thể dục học sinh Trường quốc tế IMA với thiết kế đơn giản, bao gồm áo màu xanh bo tay xanh chuối và quần xanh. Logo trường được in phía trước,1 bên tay áo và phía trước quần.

Chiếc quần thể dục có màu xanh với 2 túi 2 bên hông. Lưng chun co giãn thoải mái. Vào những tiết học thể dục, chất vải thoáng mát dễ chịu sẽ giúp các em hoạt động ngoài trời thoải mái hơn.

Đặc biệt chất liệu vải may bộ đồ là vải cá sấu mè, độ co giãn tốt, độ bền cao, còn có về mặt vải siêu mềm mại và cực kỳ an toàn khi tiếp xúc với những làn da nhạy cảm của bé.

Xưởng may đồng phục thể dục uy tín giá rẻ TPHCM

Để lựa chọn cho mình một công ty uy tín, sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng, Công ty Thanh Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn.
Xưởng may đồng phục giá rẻ với máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, cam kết may đúng chi tiết về kích thước, hình dáng, màu sắc có độ sắc nét cao theo yêu cầu.
Đặt may áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện tại Đồng Phục Thanh Việt. Thông tin liên hệ: HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button