May áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp chống nước giá rẻ TPHCM – Công ty Hưng Thịnh Phát

Áo mưa cánh dơi là sản phẩm mang lại khả năng bảo vệ người dùng khi gặp trời mưa trong cuộc sống hàng ngày. Áo mưa kiểu cánh dơi là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Thiết kế áo với dáng dùng cơ bản, phù hợp cho cả nam và nữ.

THANH VIỆT sẽ giới thiệu đến bạn mẫu áo mưa cánh dơi cao cấp được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của công ty Hưng Thịnh Phát. Cùng tìm hiểu loại áo mưa này sau đây nhé!

>>Áo mưa

May áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp chống thấm nước giá tốt TPHCM - Công ty Hưng Thịnh Phát

Kiểu dáng và chất liệu áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp

  • Chất liệu: Nhựa PVC cao cấp chống thấm nước
  • Kiểu dáng: Thiết kế hiện đại.
  • Logo in theo yêu cầu

Áo mưa quà tặng Công Ty cổ phần ĐT-PT-TM địa ốc Hưng Thịnh Phát được sản xuất gồm hai vạt lớn được may liền hai bên cầu vai xuống cánh tay. Hai vạt áo lớn trước sau tạo không gian mở, che chắn cho người mặc khi gặp trời mưa. Sản phẩm giúp bảo vệ, che chắn đến 80% cơ thể người dùng.

Vạt áo lớn rộng rãi. Áo có thêm mũ đội, gia tăng khả năng che chắn cơ thể, hỗ trợ di chuyển tốt hơn. Tại phần cổ áo được trang bị thêm dây chun kéo, giúp mũ có thể vừa vặn với đa dạng vòng đầu người dùng.

Tại thân áo có thêm các khuy bấm giúp người dùng chủ động nới rộng không gian bên trong áo, phù hợp khi người mặc có thêm hành lý đeo phía sau.

Logo công ty được in theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại. Hình in áo mưa công ty sắc nét, màu tươi sáng, độ bền cao.

May áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp chống thấm nước giá tốt TPHCM - Công ty Hưng Thịnh Phát

Nhận may áo mưa quà tặng giá rẻ uy tín TPHCM

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button