Mẫu mũ đồng phục mầm non ở đâu giá rẻ TPHCM

Mũ đồng phục là món phụ kiện này được nhiều trường mẫu giáo sử dụng. Nó là một trong những phụ kiện cần thiết với các bé mầm non. Nó giúp bảo vệ sức khỏe, che nắng, che mưa cho các em nhỏ và giúp mọi người biết các em học trường nào.
Cùng Đồng Phục Thanh Việt tham khảo mẫu mũ đồng phục mầm non theo yêu cầu của trường mầm non Shining Stars nhé!
>>May mẫu nón lính mầm non tai bèo TPHCM – Hệ thống trường Tuệ Đức

Mẫu mũ đồng phục mầm non theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Thông tin mẫu mũ đồng phục mầm non màu cam phối nâu

  • Chất vải kaki cotton cao cấp, chất lượng
  • Form dáng đơn giản, tiện lợi
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu
  • Màu sắc: Cam phối nâu

Chi tiết mẫu đồng phục mũ mầm non trường MN Shining Stars

Chiếc mũ mầm non trường Shining Stars có cấu tạo đơn giản với chóp mũ dạng tròn có vành để che nắng cho bộ phận mặt, kèm theo dây tăng đơ được phối may chắc chắn. Nón được may bằng màu cam phối nâu tạo cảm giác năng động, vui tươi.

Mũ tai bèo mầm non được may bằng chất liệu kaki cotton cao cấp. Chất vải dày đẹp, chất lượng. Tôn form nón hiệu quả. Kích thước mũ tai bèo đồng phục cho trẻ em có chu vi từ 48-52 cm, nên sẽ vừa cỡ đầu của các bé.

Các đường may nón được thực hiện kỹ lưỡng. Đảm bảo hình ảnh và chất lượng mũ tai bèo. Logo trường được thêu vi tính bền đẹp, màu sắc nét.

Nhận in thêu logo uy tín giá rẻ theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, thì hãy liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button