Đồng phục tạp dề theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Đồng phục tạp dề rất phổ biến với mục đích là bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn. Thêm nữa, đồng phục tạp dề cũng sẽ mang thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng nhiều hơn.
Lương Gia Farm là hệ thống trái cây tươi cũng đã đặt niềm tin để chọn Thanh Việt là nơi sản xuất đồng phục tạp dề. Mời bạn tham khảo mẫu tạp dề được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của Lương Gia Farm.

Thông tin về mẫu tạp dề theo yêu cầu của Lương Gia Farm

  • Chất liệu: Kaki Pangrim cao cấp thấm hút tốt, kháng khuẩn cao, chống bụi, bền bỉ không nhăn không nhàu
  • Màu sắc: Cam
  • Kiểu dáng: Dài yếm, có túi phía trước, kích thước theo tiêu chuẩn
  • Logo: Thêu theo yêu cầu

Đồng phục tạp dề giá tốt nhất khu vực TPHCM

Mẫu tạp dề Lương Gia Farm kèm theo mũ được thiết kế theo yêu cầu với màu cam nổi bật, với kiểu dáng dài yếm phù hợp cho mọi kiểu dáng mỗi người. Đồng phục tạp dề gồm có 1 ngăn túi phía trước giúp người mặc có thể đựng những đồ cần thiết trong quá trình làm việc, phía trên túi là thêu logo thương hiệu Lương Gia Farm nổi bật, sang trọng.

Ngoài ra tạp dề có dây thắt phía chắc chắn, có phần điều chỉnh kích thước phù hợp với người sử dụng.

Đồng phục tạp dề giá tốt nhất khu vực TPHCM

Kaki Pangrim là chất liệu cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn khi may đồng phục tạp dề. Với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, kháng khuẩn cao, tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Khách hàng sẽ không lo bị sờn vải hay rách  khi có những va chạm nhẹ.

Đặc biệt là giặt giũ thoải mái không lo phai màu, sờn vải, không nhăn không nhàu. Vì vậy nếu không muốn mỗi lần mặc là phải đem ra ủi thì Kaki Pangrim chính là lựa chọn số 1 cho khách hàng muốn tiết kiệm thời gian công sức.

Đồng phục tạp dề giá tốt nhất khu vực TPHCM

Nơi nhận may tạp dề TPHCM Quận Bình Tân

Đồng Phục Thanh Việt sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn tận tình. Đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, cung cấp các bản vẽ và logo nhanh chóng. Đặc biệt, nhân viên xưởng may thực hiện nhanh, đảm bảo tiến độ và chất lượng hàng giao.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may, vui lòng liên hệ về HOTLINE – 0985.808.467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button