Đồng phục Scrubs mới nhất hiện nay

Scrubs là quần áo được mặc bởi các bác sĩ, y tá, nha sĩ và những nhân viên khác liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân. Ban đầu được thiết kế để sử dụng cho các bác sĩ phẫu thuật và nhân viên phòng phẫu thuật, những người sẽ mặc chúng khi tự khử trùng, hoặc “cọ rửa” trước khi phẫu thuật, chúng hiện được nhiều nhân viên bệnh viện sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay việc sử dụng đồ Scrubs đã được mở rộng bên ngoài bệnh viện, cho môi trường làm việc mà quần áo có thể tiếp xúc với các tác nhân lây nhiễm (bác sĩ thú y, nữ hộ sinh, v.v.). Scrubs được thiết kế đơn giản, dễ giặt và rẻ để thay thế nếu bị hư hỏng hoặc ố màu không thể sửa. 

Scrubs ngoài màu trắng, ngày nay được đa dạng hóa màu sắc hơn, với nhiều màu: đỏ đô, xanh đen, xanh két, tím, xanh thiên thanh, hồng, nâu, đen… Tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi đơn vị mà màu sắc được chọn nhằm giúp phân chia các phòng ban khác nhau, tạo sự tiện lợi cho mọi người khi mặc.

       

       

 

Chất liệu may Scrubs hiện nay Bảo An sử dụng: 2 chất liệu chính

1/ Cotton thun Hàn Quốc: chất liệu đồng phục y tế cao cấp, với hàm lượng 85% sợi Cotton, 10% sợi Polyester và 5% sợi Spandex. Do đó, bộ Scrubs có độ mềm mại, dày dặn hơn, cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, vải cũng có độ co giãn tốt, giúp người mặc có thể thuận tiện khi di chuyển và làm việc.

2/ Cotton Ford: Chất liệu thuộc đồng phục y tế phổ thông. Vải có độ mềm mại, độ dày và khả năng thấm hút ở mức tương đối. Vải không co giãn.

Scrubs Bảo An có sẵn bán lẻ:

  • Giá cotton Hàn Quốc: 295k/ 1 bộ
  • Giá Cotton Ford: 245k/ 1 bộ

Ngoài hàng bán có sẵn, xưởng chúng tôi cũng nhận may theo  số lượng lớn các loại Scrubs theo yêu cầu, phối hoặc đổi màu theo ý khách hàng. Giá tùy thuộc số lượng, chất liệu, logo yêu cầu, giá chúng tôi cam kết tại xưởng.

Đặc biệt với công nghệ in thêu hiện nay, Bảo An rất tin tưởng in logo hoặc thêu logo chất lượng cho khách hàng.

HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button