Đặt may nón kết đồng phục trường có in logo theo yêu cầu TPHCM giá rẻ

Chương trình trại hè giúp học sinh không chỉ trau dồi thêm kiến thức các môn học, mà còn phát triển thể chất và kĩ năng tư duy.
Bên cạnh đó, nón kết là không thể thiếu cho tập thể lớp cũng như toàn trường trong những dịp trại hè. Nhằm gắn kết và đồng nhất tập thể và cũng giúp che nắng cho học sinh khi hoạt động ngoài trời.
Thanh Việt là xưởng may với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục may mặc. Cùng tham khảo mẫu nón kết đồng phục được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.
>>Nhận may nón kết đi tour, du lịch giá rẻ TPHCM | Công ty du lịch Hoàng Sa

Đặt may nón kết đồng phục trường theo yêu cầu giá rẻ TPHCM 2022

Thông tin về mẫu đồng phục nón kết màu trắng cho học sinh trường

  • Chất vải kaki cao cấp
  • Màu: Trắng
  • Form nón đứng, vành nón cứng cáp
  • Nhận in/thêu logo theo yêu cầu

Chi tiết nón kết đồng phục trường có in logo cho học sinh

Nón kết cao cấp đồng phục trường có thiết kế đơn giản mà đẹp. Với gam màu trắng rất phù hợp với lứa tuổi học trò. Có tăng đơ điều chỉnh độ rộng của nón để vừa kích cỡ đầu được thực hiện theo hình thức dán. Tiện lợi, dễ dụng.

Vành nón dài, độ rộng vành tương đối. Vành nón cứng cáp, giúp giữ đứng form dáng nón tối đa. Đồng thời, tạo sự sang trọng và cao cấp cho chiếc nón đồng phục.

Logo đồng phục được in với công nghệ tiên tiến. Logo in chắc chắn, đường khâu đều đặn. Hình in sắc nét, màu sắc tươi sáng, chân thật.

Đặt may nón kết đồng phục trường theo yêu cầu giá rẻ TPHCM 2022

Nhận in thêu logo mũ nón đồng phục uy tín giá rẻ theo yêu cầu TPHCM

Ngoài sản xuất nón, Thanh Việt còn nhận gia công in/thêu logo mũ nón theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục mũ nón khác tại Thanh Việt. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE: 0985 808 467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button