Combo nón và áo blouse phòng sạch cho công nhân chế biến thực phẩm Yến Sào Casa Nest

Không chỉ là đồng phục chuyên dụng cho các bác sĩ tại phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc, áo blouse trắng còn được dùng như đồng phục phòng sạch tại một số cơ sở chế biến thực phẩm. Mẫu áo blouse phòng sạch cho công nhân chế biến thực phẩm được may theo yêu cầu Yến Sào Casa Nest. Bộ đồng phục gồm áo blouse trắng tay ngắn thân ngắn có in logo và nón lưới công nhân thực phẩm in logo theo yêu cầu.

>> Đặt may áo blouse ở Đà Nẵng ở đâu tốt?

May áo blouse phòng sạch cho công nhân thực phẩm có in logo theo yêu cầu

  • Chất liệu: Kate Silk mềm mịn, ít nhăn, không bị xù lông
  • Kiểu dáng: Thân ngắn, tay ngắn, khuy cài giữa, xẻ tà sau đến ngang mông
  • Màu sắc: Trắng
  • Logo: In theo yêu cầu
  • Thông số và bảng size: Theo yêu cầu

Đồng phục áo blouse trắng phòng sạch CASA NEST được may với kiểu dáng thân ngắn, tay ngắn, khuy cài giữa và xẻ tà sau đến ngang mông. Thông số áo phù hợp với vóc dáng chung của người Việt, đồng thời, Đồng Phục Thanh Việt chúng tôi cũng nhận may thông số theo yêu cầu.

Áo sử dụng chất liệu vải may Kate Silk mềm mịn, đẹp, không quá mỏng. Vải ít nhăn, dễ là ủi, đảm bảo hình ảnh gọn gàng, thanh lịch cho người mặc.

Logo đồng phục CASA NEST được in và thêu theo yêu cầu tại 2 vị trí: thêu trước ngực trái và in thân sau áo. Với đồng phục áo blouse trắng phòng sạch CASA NEST, chúng tôi sử dụng công nghệ in pet hiện đại. Do đó, chúng tôi cam kết hình in sắc nét, độ bền và bám dính chất liệu in cao.

Đồng phục nón lưới trắng phòng sạch in logo theo yêu cầu

  • Chất liệu: Kate Silk mỏng
  • Kiểu dáng: Mũ trùm tóc lưới ngắn, có vành lưỡi trai
  • Màu sắc: Trắng
  • Logo: In theo yêu cầu

Đồng phục nón lưới công nhân có kiểu dáng thông dụng, với công dụng trùm tóc, phù hợp với môi trường phòng sạch tại các cơ sở chế biến, giúp ngăn ngừa việc tóc rụng vào thực phẩm. Từ đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chí của Bộ Y tế.

Logo đồng phục CASA NEST in bằng công nghệ in pet cao cấp, đảm bảo cho bạn chất lượng và độ bền của hình in.

Đồng phục blouse phòng sạch cho công nhân chế biến thực phẩm Yến Sào Casa Nest
Mũ nón trùm tóc đồng phục phòng sạch cho công nhân

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho công nhân của mình thì vui lòng liên hệ về Đồng Phục Thanh Việt qua HOTLINE – 0985.808.467.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button