Các loại vải may đồng phục thể dục học sinh ưa chuộng nhất

Hiện nay, có nhiều loại vải may đồng phục thể dục đang rất được ưa chuộng. Vậy để xem loại vải nào tốt và nơi nhận may đồng phục giá rẻ TPHCM.
Hãy cùng THANH VIỆT tham khảo các loại vải may đồng phục thể dục học sinh ưa chuộng nhất. Cùng theo dõi bài viết này.

>>May đồng phục thể dục cho bé có logo theo yêu cầu giá rẻ TPHCM – IMA

Các loại vải may đồng phục thể dục thông dụng nhất

1. Vải thun 2 chiều

Vải thun 2 chiều hay còn được gọi là Xecxay 75 – 150, là loại vải may đồng phục thể dục học sinh được dệt từ sợi Polyester và Spandex.

Vải thun Xecxay 75 – 150 có nhiều ưu điểm vượt trội, tối ưu nhất chính là sự co giãn. Bên cạnh đó, không bị nhăn, bề mặt mềm mại, và có khả năng kháng khuẩn rất tốt. Đây là loại vải có giá thành rẻ, nên được lựa chọn nhiều để may đồng phục thể dục cho học sinh, sinh viên.

2. Vải thun mè

Vải thun mè hay còn được gọi là vải mè, là vải may đồng phục thể dục học sinh được ưa chuộng hiện nay. Ngoài Polyester, Spandex, vải thun mè còn được bổ sung thêm sợi vải tự nhiên Cotton. Vải thun mè rất đa dạng cả về màu sắc và cấu tạo.

Có khả năng hút ẩm tốt, giúp người sử dụng luôn thoải mái khi tham gia tập luyện thể dục, thể thao. Vải thun mè giúp trang phục chuẩn phom dáng hơn.

3. Vải thun trơn PE –  Vải may giá rẻ

Vải thun trơn PE hay còn được gọi là vải Polyester, chất liệu được dệt hoàn toàn bằng 100% sợi Polyester. Đây là loại vải đồng phục thể dục học sinh có mức giá rẻ.

Vải Polyester dễ bám màu nhuộm, nên màu sắc rất đa dạng. Có thể thấy quần áo thể dục có những màu sắc rất nổi bật như xanh dương, hay màu đỏ. Chất liệu khi được dùng để làm vải may sẽ có độ bền rất cao, dễ vệ sinh và bề mặt chất liệu luôn mới, đẹp.

4. Vải Cotton CVC

Vải Cotton CVC là loại vải thoáng mát, và có giá cả khá cao. Vải Cotton CVC hay còn được gọi là vải Cotton 65/35. Trong đó, tỷ lệ sợi Cotton sẽ là 65%, sợi Polyester là 35%.

Chất liệu có độ thoáng khí cao, hút ẩm tốt, thích hợp để may quần áo thể dục, đặc biệt là đồng phục dành cho học sinh. Các em khá năng động, dễ đổ mồ hôi, nên vải Cotton CVC sẽ là chất liệu vải may đồng phục thể dục phù hợp.

5. Vải Cotton TC

Vải Cotton TC là chất liệu vải may đồng phục cho học sinh có những đặc điểm tương tự như vải Cotton CVC. Tỷ lệ các sợi tham gia vào quá trình dệt vải sẽ bao gồm 65% sợi tổng hợp, 35% sợi Cotton.

Vải sau khi giặt nhanh khô, ít bị biến dạng và có độ bền cao. So với Cotton CVC, Cotton TC có giá thành thấp hơn, rất dễ lựa chọn để may đồng phục cho các em.

Xưởng may đồng phục thể dục uy tín giá rẻ TPHCM

Để lựa chọn cho mình một công ty uy tín, sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng, Công ty Thanh Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn.
Xưởng may đồng phục giá rẻ với máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, cam kết may đúng chi tiết về kích thước, hình dáng, màu sắc có độ sắc nét cao theo yêu cầu.
Đặt may áo blouse phòng sạch chống tĩnh điện tại Đồng Phục Thanh Việt. Thông tin liên hệ: HOTLINE – 0985.808.467

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button